Học viên cảm nhận

Câu chuyện thật cuả học viên tham dự các khóa học
Những người đầu tư cho kinh doanh tương lai nhận xét khóa học
Các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp đánh giá khóa học

Author Image
LÊ QUỐC VŨ

YouRICH đã cung cấp cho tôi một hướng đi đúng đắn và những thông tin cần thiết để tôi có thể khởi nghiệp dự án của tôi. Xin cảm ơn YouRICH rất nhiều, cảm ơn những chia sẻ rất chuyên nghiệp và chân thành từ những giảng viên của YouRICH.

Author Image
NGUYỄN ĐỨC DŨNG

Cơ chế đào tạo tốt thông tin hỗ trợ đầy đủ. Thông tin kỹ năng kinh doanh phong phú đã tiếp cận tốt với thực tiễn môi trường kinh doanh. Cảm ơn sự nhiệt tình của các thầy cô tham gia giảng dạy. Những thông tin hữu ích và hỗ trợ từ các thầy.

Author Image
PHÙNG XUÂN CHIẾN

Em rất vui khi được tham gia khóa học này và ấn tượng nhất là thầy Paul Huỳnh. Một người thầy đã dạy em rất nhiều điều hay. Bên cạnh học được những kiến thức về kinh doanh còn được học hỏi rất nhiều từ những câu chuyện kể lại kinh nghiệm của các thầy.

Author Image
VŨ VĂN KIÊN

Qua quá trình học tại YouRICH đã cho tôi 1 trải nghiệm và kiến thức để hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của mình. Trong quá trình vừa kinh doanh vừa học tại YouRICH tôi thấy rằng tôi cần fai học hỏi nhiều hơn từ các học viên. Cuối cùng tôi xin trân trọng cám ơn YouRICH và các thầy đã tận tình giảng dạy và truyền đạt nhiều hơn kiến thức hữu ích

Author Image
NGUYỄN THẾ VINH

Lần đầu tiên đến tham gia khóa học thật dự lúc đó tôi có hơi do dự với 1 vài thắc mắc. Không biết khóa học có bổ ích hay không? Thầy có giỏi không ?Sau khi học xong giai đoạn Training tôi hầu như hài lòng bởi được các phần hệ thống hóa các bước phải thực hiện khi khởi nghiệp. Tôi không còn bối rối trước các kiến thức đọc trên mạng nữa. Chân thành cám ơn các thầy ở YouRICH. Chúc YouRICH thành công!

Author Image
NGUYỄN QUỐC ĐẠI

YouRICH đã cung cấp những khóa học bổ ích. Tôi có định hướng rõ ràng cho ý tưởng của mình thay vì chỉ là ý tưởng chưa rõ ràng và không biết cách nào có thể đưa vào thực hiện. YouRICH đã giúp tôi định hướng rõ thêm những gì cần phải làm trong thời gian tới. Hẹn gặp lại các bạn YouRICH trong khóa học nâng cao

Khách hàng của chúng tôi