YouRICH là gì ?

Giới thiệu Mục tiêu & Nhiệm vụ của học viện khởi nghiệp kinh doanh YouRICH

Học viện khởi nghiệp kinh doanh YouRICH là một chương trình đào tạo kinh doanh giúp học viên tự tin vận dụng thuần thục những kỹ năng, kiến thức đã học để hiện thực hóa đam mê kinh doanh và tạo dựng doanh nghiệp của mình. Sau khi hoàn tất chương trình, học viên có thể ngay lập tức bắt tay vào xây dựng xây dựng kế hoạch, triển khai và làm chủ doanh nghiệp riêng, hoặc làm việc tại công ty riêng của gia đình nhằm cải thiện việc phát triển mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hơn nữa.

Đến với chương trình YouRICH, học viên sẽ trải nghiệm một môi trường học đẳng cấp chuyên nghiệp khuyến khích sức sáng tạo, ý tưởng về kinh doanh, khởi nghiệp của từng cá nhân kết hợp hài hòa với tinh thần làm việc tập thể. Từ những khái niệm đến việc áp dụng các tình huống thực tế, chương trình này sẽ đem lại cho bạn góc nhìn toàn cảnh từ cách hình thành ý tưởng kinh doanh, vận hành phát triển và mở rộng của một doanh nghiệp/ công ty.

Những học viên chương trình kinh doanh YouRICH được xem là thế hệ doanh nhân năng động kế cận trong tương lai. Học viên của chương trình YouRICH sẽ là nhân tố cốt lõi hứa hẹn nhiều tiềm năng để đem lại diện mạo mới cho môi trường kinh doanh hiện đại và nền kinh tế tri thức với ứng dụng của khoa học công nghệ ở Việt Nam và các nước trong khu vực và quốc tế. Kĩ năng làm việc chuyên nghiệp cùng tinh thần doanh nhân đang và sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, lập nghiệp làm giàu cho các bạn trẻ.

Chương trình YouRICH được biên soạn chắc lọc của nhiều năm kinh nghiệm từ đội ngũ doanh nhân thành đạt mới (CEO 2.0), chứa đựng những bí quyết đã giúp nhiều học viên trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi, điều đặc biệt là bạn khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài. Chương trình cũng đã giúp hàng trăm ngàn học viên đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của bạn là từ đâu.

Đồng hành cùng học viện kinh doanh YouRICH bạn sẽ học

Level 1: Tư Duy Doanh Nhân
Level 2: Tạo Dựng Doanh Nghiệp
Level 3: Vận Hành Kinh Doanh
Level 4: Mở Rộng Doanh Nghiệp

Đã có hàng ngàn học viên đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi tham gia khóa học và ứng dụng những chiến lược kinh doanh đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ chương trình YouRICH, còn bạn thì sao?

Bạn cần tư vấn?

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được nhận sự hỗ trợ tư vấn thích hợp nhất

(08)22 194 047
  0907 000 277
info@youRICH.vn
Tìm YouRICH trên FaceBook
 • Tư duy

  (Ý tưởng + Mục tiêu) 1
 • Chuẩn bị

  (Kế hoạch + Cộng sự) 2
 • Hành động

  (Quyết tâm + Nỗ lực) 3
 • Kết quả

  (Đánh giá + Thay đổi) 4